THIẾT KẾ 3D – SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Đăng bởi: webchuanVào: 11 Tháng Sáu,2021

Thiết kế và in 3D  hộp nhựa theo yêu cầu dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, đem đến cho khách hàng sản phẩm chất với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế và in 3D không chỉ đơn thuần là phác thảo lên ý tưởng một hình hài rõ nét mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất. Khác với thiết kế mỹ thuật, thiết kế 3D đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và yếu tố kỹ thuật ở một tầm mức cao hơn. Thành quả của khâu thiết kế 3D là dữ liệu ba chiều hoàn chỉnh cho những công đoạn in 3D, gia công CNC, tạo khuôn đúc sản phẩm nhựa.

In 3D là gì?

In 3D hay còn gọi là Công nghệ sản xuất đắp dần, là một chuỗi kết hợp các công đoạn khác nhau để tạo ra một vật thể ba chiều. Trong In 3D, các lớp vật liệu được đắp chồng lên nhau và được định dạng dưới sự kiểm soát của máy tính để tạo ra vật thể. Các đối tượng này có thể có hình dạng bất kỳ, và được tạo ra từ một mô hình 3D hoặc các nguồn dữ liệu điện tử khác. Máy in 3D thật ra là một loại robot công nghiệp.

Thiết kế và in 3D

In 3D phải trải qua công đoạn thiết kế. Từ đó thống nhất mẫu chính xác cuối cùng để tiến hành in 3D.

Quy trình thiết kế và in 3D tại Nguyễn Cường Mica

Trước tiên là quy trình thiết kế 3D của Nguyễn Cường Mica sẽ bao gồm 2 công đoạn cụ thể là:

Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng

Thiết kế và in 3D

Đầu tiên phía công ty sẽ ghi nhận các ý tưởng về sản phẩm của khách hàng. Và diễn đạt nó dưới ngôn ngữ kỹ thuật ở mức căn bản nhất. Các kỹ sư của công ty sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ sản phẩm hoặc vẽ theo mẫu của khách hàng. Để đảm bảo sự thông suốt về ý tưởng giữa khách hàng và đội ngũ kỹ thuật.

Thiết kế và duyệt Online

Thiết kế và in 3D

Sau khi đã hoàn thành bảng thiết kế 3D tương đối. Thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trao đổi và hướng dẫn cho khách hàng cách xem bảng vẽ 3D trên mọi thiết bị như laptop, ipad, điện thoại. Để khách hàng có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm. Sau khi thống nhất để cho ra bảng thiết kế hoàn chỉnh, thì phía công ty sẽ tiến hành tạo mẫu in 3D thử nghiệm.

Quy trình in 3D thông thường

 • Các bước để hoàn thành sản phẩm in 3D
 • Tạo mô hình CAD 3 chiều
 • Chuyển đổi mô hình CAD sang định dạng STL
 • Cắt file STL thành những tiết diện theo thứ tự trên trục Z
 • Xây dựng mô hình (một) lớp trên đỉnh của lớp trước đó
 • Làm sạch và hoàn thành sản phẩm

Tại sao lại chọn thiết kế và in 3D tại Nguyễn Cường MIca?

Công ty nhựa Nguyễn Cường Mica chuyên cung cấp các giải pháp về nhựa, gia công thiết kế và in 3D các sản phẩm về hộp nhựa điện tử. Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyện nghiệp có thể biến ý tưởng của bạn thành những mô hình 3D với thời gian nhanh sớm nhất.

Thiết kế và in 3D

Bên cạnh đó, Nguyễn Cường Mica còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, năng động và được trang bị các trang thiết bị cao cấp. Luôn sẵn sàng để phục vụ tư vấn cho tất cả khách hàng có nhu cầu sản xuất các mặt hàng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Khách hàng chỉ cần gửi ý tưởng hoặc hình ảnh của bạn đến với chúng tôi sẽ tạo ra một giải pháp phù hợp nhất cho sản phẩm.

 • Với sự chấp thuận, Nguyễn Cường Mica sẽ thiết kế và sửa đổi cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Trong vòng 48 giờ sẽ gửi báo giá tới khách hàng.
 • Sau khi được phê duyệt, sẽ tiết hành sản xuất thử nghiệm. Nếu như khách hàng chưa hài lòng với bản mẫu thử nghiệm, chúng tôi sẽ quay trở lại để thiết kế thêm.
 • Sản phẩm sau khi được thiết kế chấp nhận sẽ bắt đầu các dụng cho sản xuất.
 • Các sản phẩm được sản xuất từ nhựa ABS, với độ cứng đảm bảo mà không bị giòn. Cân bằng tốt giữa độ bền, độ va đập, độ cứng, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp.
 • Đặc biệt toàn bộ đơn hàng khi sản xuất sẽ được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NGUYỄN CƯỜNG

Văn phòng: 15/2 Đường Ao Đôi – P. Bình Trị Đông A – Q. Bình Tân – TP. HCM

Xưởng sản xuất : 397/42 – Quốc lộ 1 A – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP. HCM

Điện thoại: 028 – 627 25 451

Hotline: 096 109 9955

Email: nguyencuongmica@gmail.com

Website: www.nguyencuongmica.com/